,
Cập nhật lúc 19:35, Thursday, 01/03/2012

Prudential Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng


(QNĐT)- Prudential Việt Nam vừa được tôn vinh và nhận giải thưởng Rồng vàng, với danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất” năm 2011. Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho khối doanh nghiệp, do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch – Đầu tư tổ chức.

TIN LIÊN QUAN

 

 

Danh hiệu này được trao tặng cùng lúc cho cả 3 doanh nghiệp của Prudential tại Việt Nam, bao gồm: Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Công ty quản lý quỹ đầu tư Eastspring Investments, và Công ty Tài chính Prudential Việt Nam.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 12 năm qua, đây là năm thứ 10 liên tiếp Prudential vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Khi trao giải thưởng năm nay, Ban tổ chức đã đánh giá toàn diện hoạt động của Prudential, bao gồm hoạt động kinh doanh thành công, đóng góp quan trọng cho cộng đồng, và đặc biệt là dịch vụ tài chính xuất sắc.

Trước đó, ngày 13/7/2011, Prudential cũng vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đầu tiên được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.PV
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201203/Prudential-Viet-Nam-nhan-giai-thuong-Rong-Vang-2135033/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Cửa biển Mỹ Á: 90 tỷ đồng và những con tàu đắm
(QNĐT)- Công trình cảng neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á ở xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ vừa được nghiệm thu vào tháng 12/2011 với khoản kinh phí xây dựng hơn 90 tỷ đồng. Nhưng hiện tại, ngư dân lại phải “gồng mình” nạo vét cửa biển như bao lâu nay vẫn vậy.
,
,
,