,
Cập nhật lúc 15:31, Saturday, 24/03/2012

2.700 tỷ đồng đầu tư đường Tịnh Phong - Cảng Dung Quất II


(QNĐT)- 2.700 tỷ đồng, là tổng mức đầu tư xây dựng tuyến đường từ Tịnh Phong đi cảng Dung Quất II trong năm 2013 theo dự kiến mà UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa đề nghị Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực HĐND tỉnh xem xét, thống nhất về chủ trương và bố trí vốn để lập thủ tục đầu tư dự án.

Theo đó, tuyến đường này sẽ được nối từ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đến Cảng Dung Quất II, tạo động lực phát triển KKT Dung Quất và các khu công nghiệp của tỉnh. Dự kiến, tuyến đường này có chiều dài khoảng 15km, tổng mức đầu tư khoảng 2.700 tỷ đồng, đầu tư theo hình thức BT.

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường này cũng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển KKT Dung Quất theo quy hoạch mở rộng của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện nhiệm vụ đột phá của tỉnh về phát triển công nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi trong những năm đến.

 

M.Bảo 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201203/2700-ty-dong-dau-tu-duong-Tinh-Phong-Cang-dung-Quat-ii-2140951/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nghề săn cá mập ở Nghĩa An
(QNĐT)- Tuy được biết đến là loài vật hung tợn vào loại nhất nhì của biển cả, nhưng vì lợi nhuận kinh tế mang lại, cá mập vẫn không thể ngán chân những ngư dân lão luyện ở xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa. Mỗi năm, với 4-5 phiên biển ra khơi, một tàu trung bình câu được khoảng 200-300 con cá mập lớn nhỏ và thu về hàng tỷ đồng.
,
,
,