,
Cập nhật lúc 14:04, Saturday, 11/02/2012

Siêu thị Co.op Mart và Công ty TNHH MTV Quốc Văn sẽ thực hiện bình ổn giá sau sự cố cháy chợ


(QNĐT)- Nhằm tránh tình trạng lợi dụng đẩy giá tiêu dùng lên cao sau sự cố cháy chợ Quảng Ngãi, Sở Công thương đã giao cho Siêu thị Co.op Mart và Công ty TNHH một thành viên Quốc Văn, xã Tịnh Hà (Sơn Tịnh) tiến hành bình ổn giá cả một số loại hàng hóa trên thị trường trong vòng 2 tháng.

Hiện nguồn hàng dự trữ tại Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi là 15 tỷ đồng, trong những ngày tới, Siêu thị sẽ tăng nguồn hàng lên gấp đôi, chủ yếu là thực phẩm, nhu yếu phẩm, hóa mỹ phẩm, quần áo may sẵn… để  đảm bảo nguồn cung dồi dồi, phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con. Đồng thời Siêu thị cam kết sẽ không tăng giá các mặt hàng trong khoảng thời gian bình ổn giá, nhằm tránh nguy cơ bùng phát giá các mặt hàng trên thị trường.
 
 
aaa
 
Trong những ngày tới, Siêu thị Co.op Mart  sẽ nguồn hàng lên gấp đôi, chủ yếu là thực phẩm, nhu yếu phẩm, hóa mỹ phẩm, quần áo may sẵn…  đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con.


Ông Huỳnh Thống- Giám  đốc Siêu thị Co.op Mart cho biết, sau sự cố cháy chợ, hôm nay lượng khách đến mua sắm tại Siêu thị tăng lên gấp đôi ngày thường. Vì vậy, để phục vụ nhu cầu mua sắm và đảm bảo quyền lợi cho bà con, song song với việc đảm bảo nguồn cung dồi dào, Siêu thị đang và sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho rất nhiều mặt hàng khác.

Bên cạnh đó, Siêu thị sẽ tăng giờ mở cửa phục vụ. Cụ thể, giờ mở cửa sẽ kéo dài từ 7 giờ đến 23 giờ cùng ngày trong suốt thời gian thực hiện bình ổn, đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân.
Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng bình ổn giá, siêu thị tiếp tục thực hiện chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi.
 
AAA
Siêu thị sẽ tăng giờ mở cửa phục vụ trong suốt thời gian thực hiện bình ổn giá.
 
Tham gia chiến dịch bình ổn giá lần này, trước mắt Công ty TNHH một thành viên Quốc Văn đăng ký 1 điểm bán hàng bình ổn giá tại Tổ 6, phường Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, đồng thời cung cấp vào siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi mỗi ngày khoảng 3 tạ thịt.
 
Ông Trần Thanh Xuân - Giám đốc Công ty khẳng định: “Doanh nghiệp cam kết giá bán thấp hơn từ 10-20% so với thị trường. Công ty sẽ cung ứng kịp thời vì đã có nguồn hàng dự trữ tại các hộ nuôi tương đối lớn".

Ông Nguyễn Xuân Thủy- Giám đốc Sở Công thương cho biết, chương trình bình ổn giá lần này sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng, đến khi chợ tạm được xây dựng xong và đưa vào hoạt động, hạn chế đến mức thấp nhất giá cả hàng hóa bị lợi dụng đẩy giá lên cao.

Hôm nay, Công ty Nông sản thực phẩm cũng đã tiến hành thực hiện san ủi mặt bằng, khẩn trương xây dựng lại chợ tạm tại khu vực trung tâm triển lãm, nhằm sớm đưa các tiểu thương vào buôn bán tạm.
 
aa
Công ty Nông sản thực phẩm đã tiến hành san ủi mặt bằng, khẩn trương xây dựng chợ tạm tại khu vực trung tâm triển lãm.
 
 


Ái Kiều
 
TIN LIÊN QUAN
http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201202/Sieu-thi-Coop-Mart-va-Cong-ty-TNHH-MTV-Quoc-Van-se-thuc-hien-binh-on-gia-sau-su-co-chay-cho-2130445/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhà nước sẽ huy động vàng trong dân qua tổ chức tín dụng
Theo đánh giá của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), lượng vàng đang ở trong dân tương đối lớn, khoảng 300 - 500 tấn. Nếu chúng ta không huy động được số vàng này trong dân để phục vụ phát triển kinh tế-xã hội thì đất nước chưa thể mạnh lên được.
,
,
,