,
Cập nhật lúc 17:55, Saturday, 11/02/2012

Không có chuyện sáp nhập ACB, Eximbank, Sacombank


Ngày 10/2, đại diện hai ngân hàng ACB và Eximbank bác bỏ thông tin rằng ba ngân hàng sẽ là người một nhà như một tờ báo đã đưa tin.

Ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB và là người phát ngôn chính thức của ngân hàng này, khẳng định: “Tôi trả lời chính thức là không có chuyện này”. Ông Trương Văn Phước, Tổng Giám đốc Ngân hàng Eximbank, cũng trả lời phóng viên là không có chuyện sáp nhập ba ngân hàng nêu trên.

Trước đó, một tờ báo đưa tin rằng giới thạo tin nhận định sắp tới Ngân hàng ACB sẽ điều chuyển CEO của mình sang điều hành Ngân hàng Sacombank. Mặt khác, hơn một năm nay ở thị trường chứng khoán có nhiều thông tin không chính thức là có một nhóm người âm thầm mua vào một số lượng lớn cổ phiếu STB (Sacombank).

Sacombank hiện có vốn điều lệ là 10.739 tỉ đồng. Giá cổ phiếu ngày 10/2 của Sacombank giao dịch ở mức 21.900 đồng/cổ phiếu, gấp đôi mệnh giá./.Theo PL TPHCM

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201202/Khong-co-chuyen-sap-nhat-aCB-eximbank-Sacombank-2130467/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhà nước sẽ huy động vàng trong dân qua tổ chức tín dụng
Theo đánh giá của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), lượng vàng đang ở trong dân tương đối lớn, khoảng 300 - 500 tấn. Nếu chúng ta không huy động được số vàng này trong dân để phục vụ phát triển kinh tế-xã hội thì đất nước chưa thể mạnh lên được.
,
,
,