,
Cập nhật lúc 09:59, Tuesday, 28/02/2012

Khẩn trương sửa chữa, thông luồng cảng cá Sa Huỳnh


(QNĐT)- UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản yêu cầu Sở NN&PTNT Quảng Ngãi khẩn trương thực hiện sửa chữa, thông luồng cảng cá Sa Huỳnh, huyện Đức Phổ.

TIN LIÊN QUAN

 

Tình trạng cửa biển bị bồi lấp đã khiến tàu thuyền gặp khó khăn vì vào cảng.
Cửa biển bị bồi lấp khiến tàu thuyền gặp khó khăn khi ra vào cảng, đã có không ít tàu bị mắc cạn và hư hỏng do va vào đá.


Theo đó, chủ đầu tư là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng trước ngày 30/6, tạo điều kiện thuận lợi cho tàu thuyền ra vào neo đậu, tiêu thụ sản phẩm và tránh trú bão an toàn.

Dự án thông cửa biển và xây dựng cảng cá Sa Huỳnh, có tổng đẩu tư trên 30 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục dưới nước và đưa vào sử dụng từ tháng 9/2009. Tuy nhiên từ khi đi vào hoạt động đến nay, đã có 11 tàu thuyền mắc cạn, bị sóng đẩy vào đê và đập vỡ, gây thiệt hại lớn đối với ngư dân.


Tin, ảnh: PV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201202/Khan-truong-sua-chua-thong-luong-cang-ca-Sa-Huynh-2134421/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhà nước sẽ huy động vàng trong dân qua tổ chức tín dụng
Theo đánh giá của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), lượng vàng đang ở trong dân tương đối lớn, khoảng 300 - 500 tấn. Nếu chúng ta không huy động được số vàng này trong dân để phục vụ phát triển kinh tế-xã hội thì đất nước chưa thể mạnh lên được.
,
,
,