PTQ phát động chương trình Tết yêu thương năm 2023

08:12, 29/12/2022
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 29/12, Đài PT&TH Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động chương trình Tết yêu thương năm 2023. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ; các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm. 
[links()]
 
Tại chương trình, Đài PT&TH Quảng Ngãi đã tiếp nhận sự đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, khán giả trong và ngoài tỉnh; cán bộ, viên chức Đài với tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng (tiền và hiện vật). 
 
Đài PT&TH Quảng Ngãi tiếp nhận sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, khán giả trong và ngoài tỉnh.
Đài PT&TH Quảng Ngãi tiếp nhận sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, khán giả trong và ngoài tỉnh.
 
Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Đài PT&TH Quảng Ngãi Đặng Văn Nghiệp nhấn mạnh: Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, những năm qua, Đài PT&TH Quảng Ngãi đã thực hiện nhiều chương trình truyền hình nhân đạo, kêu gọi giúp đỡ kịp thời cho hàng ngàn hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.
 
Năm nay là năm thứ 3, Đài PT&TH Quảng Ngãi tiếp tục thực hiện chương trình Tết yêu thương, nhằm huy động kinh phí để chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đủ đầy hơn. “Đây là chương trình truyền hình nhân đạo, mang hơi ấm của mùa xuân, khích lệ tinh thần, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng để những hoàn cảnh kém may mắn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống”, Giám đốc Đài PT&TH Quảng Ngãi Đặng Văn Nghiệp nói.
 
Lãnh đạo Đài PT&TH Quảng Ngãi tặng hoa cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ chương trình.
Lãnh đạo Đài PT&TH Quảng Ngãi tặng hoa cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ chương trình.
 
Giám đốc Đài PT&TH Quảng Ngãi cũng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và khán giả trong và ngoài tỉnh thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng Đài PT&TH Quảng Ngãi để chung sức trợ giúp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội được đón Tết được đầm ấm hơn. 
 
Được biết, vào lúc 20h30 phút tối nay (29/12), số đầu tiên của chương trình Tết yêu thương năm 2023 của Đài PT&TH Quảng Ngãi sẽ được phát sóng và kết thúc vào giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 
Tin, ảnh: H.P

.