BSR hỗ trợ 300 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

16:43, 20/11/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã trao hỗ trợ 300 triệu đồng cho Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).
 
Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội đã trao số tiền 300 triệu đồng để giúp trường mua sắm cơ sở vật chất, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại trường. Gói tài trợ này sẽ dùng để trang bị bàn ghế cho phòng học tiếng Anh, trang bị tivi và bảng trượt thế hệ mới cho các phòng học. “Những năm qua, BSR luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội. Trong đó, BSR đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng, hỗ trợ các công trình giáo dục nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, học tập tốt hơn, góp phần xây dựng đất nước trong tương lai” , ông Nguyễn Văn Hội nhấn mạnh.  

 

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội
Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao biển biểu trưng số tiền tài trợ trị giá 300 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.
Trước đó, nhân dịp năm học mới 2022, BSR cũng đã tặng 20 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Nguyễn Thị Minh Khai.
 
Nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2022 – 2023, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, BSR đã dành phần kinh phí trị giá 390 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh, sinh viên các trường nằm trên địa bàn trụ sở công ty, nhà máy đóng chân, các trường có mối quan hệ với công ty, các trường có nhiều con em người lao động trong công ty theo học.
 
TH

 

.