Prudential đồng hành cùng người dân Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi mưa bão

07:10, 23/10/2022
.
(Baoquangngai.vn)- Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa trao tặng 240 phần quà, gồm gạo, nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão tại huyện Trà Bồng và Bình Sơn.
[links()]

Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã trao 240 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão tại xã Trà Lâm (Trà Bồng) và xã Bình Châu (Bình Sơn), nhằm góp phần giảm bớt những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống cho người dân. Tổng trị giá quà tặng là 125 triệu đồng. Đây là một hoạt động trong hành trình “Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu” của Prudential.

a
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và chính quyền địa phương nhận bảng tượng trưng hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai do Prudential hỗ trợ

Trong tháng 10, hành trình “Trao gửi yêu thương – Tất cả vì miền Trung thân yêu” có mặt tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi để tặng khoảng 3.000 phần quà cho các hộ dân khó khăn, với tổng giá trị gói hỗ trợ lên tới gần 1,5 tỷ đồng. Chương trình có sự phối hợp thực hiện của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại các địa phương.


Tổng Giám đốc Prudential Phương Tiến Minh cho biết, với tinh thần chung sức hành động vì cộng đồng, Prudential luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân vượt qua rủi ro thiên tai bằng những hành động cụ thể. Chúng tôi thấu hiểu những ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa bão đối với đồng bào miền Trung, đặc biệt tại 6 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Với những phần quà nhỏ thiết thực, Prudential mong muốn bà con địa phương, đặc biệt là các em nhỏ sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống và tiếp tục đến trường.

a
Prudential chia sẻ khó khăn với người dân Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi thiên tai


Trong nhiều năm qua, cứu trợ thiên tai khẩn cấp và hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, địch họa là một trong những hoạt động thiết thực mà Prudential luôn ưu tiên hàng đầu. Trong 2 năm (2020 - 2021), Prudential đã trao tặng hơn 6.500 phần quà cứu trợ tại nhiều tỉnh khu vực miền Trung, với tổng số tiền gần 2,4 tỷ đồng.


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Prudential plc, cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe cũng như quản lý tài sản tại Châu Á và Châu Phi. Tôn chỉ mục đích của Prudential là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Prudential mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý, giúp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản, đồng thời giúp mọi người lên kế hoạch tiết kiệm cho các mục tiêu của cuộc đời. Năm 2022 đánh dấu 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential không ngừng tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm. Tính đến tháng 6/2022, Prudential Việt Nam đã phát triển hơn 218.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 328 Văn phòng Tổng Đại lý, Văn phòng Giao dịch và Trung tâm phục vụ khách hàng cùng mạng lưới 7 ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 2,1 triệu khách hàng trên toàn quốc.  


Với khẩu hiệu “Lắng nghe - Thấu Hiểu - Hành động”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để bảo vệ an toàn tài chính, giúp khách hàng gia tăng tài sản và chủ động làm chủ các kế hoạch trong cuộc đời của mình.

Tin,ảnh: PV


.