Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trao quà Tết cho người nghèo tại xã Tịnh Giang

15:38, 18/01/2022 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 18/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Giang (Sơn Tịnh). Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và lãnh đạo huyện Sơn Tịnh.

TIN LIÊN QUAN

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trao tặng 200 suất quà cho 200 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Giang. Mỗi suất quà gồm gạo và 1 triệu đồng tiền mặt, từ nguồn của gia đình đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân (500 nghìn đồng) và Ngân hàng Vietcombank  Chi nhánh Quảng Ngãi (500 nghìn đồng).

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trao quà Tết cho người nghèo
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đại diện gia đình đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân trao quà Tết cho người nghèo
Đại diện gia đình Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

200 suất quà Tết đã được trao cho 200 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Giang (Sơn Tịnh) góp phần mang đến cho họ một cái Tết đầm ấm hơn.
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân và lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh Quảng Ngãi trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Giang.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chia sẻ những khó khăn và gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để họ vươn lên xoá đói giảm nghèo.

Tin, ảnh: T.NHÀN

 

 

.
.