Trao quà cho 400 trẻ em đang ở khu cách ly

15:09, 16/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Với mong muốn giúp đỡ, động viên chia sẻ khó khăn đối với trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm, trao tặng quà cho 400 trẻ em đang cách ly phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 16.7, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi Đình Duy Long đã trực tiếp đến các khu cách ly trao 400 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 
Trao quà cho trẻ em đang cách ly tại huyện Ba Tơ
Trao quà cho trẻ em đang cách ly tại huyện Sơn Hà
 
Số quà này do Tổ chức Zhi-Shan Foundation Taiwan và Children of Vietnam hỗ trợ, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và một túi quà trị giá 400 ngàn đồng, gửi tặng đến 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly y tế tại 17 điểm cách ly y tế tập trung tại các huyệnTrà Bồng, Sơn Hà, Bình Sơn, Ba Tơ, TX.Đức Phổ và 2 khu cách ly tập trung tại TP.Quảng Ngãi.
 
Trao 16 suất quà động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tại huyện Ba Tơ
Trao 16 suất quà động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tại huyện miền núi Ba Tơ
 
Từ cuối tháng 6 đến nay Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã 2 lần trực tiếp trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly y tế trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 
 
Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần để tiếp thêm động lực cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang ở các khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19. 
 
T.T
 
.