Trao 100 triệu đồng cho người dân vùng tâm dịch của TX.Đức Phổ

16:54, 08/07/2021 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn) - Sáng ngày 8.7, tại điểm tiếp nhận hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Đức Phổ, Hội LHPN tỉnh đại diện cho các đơn vị tổ chức Chương trình "Ly cà phê 50 nghìn" đã về trao 100 triệu đồng cho phụ nữ nghèo ở vùng tâm dịch TX.Đức Phổ.

TIN LIÊN QUAN

Hội LHPN tỉnh đã  trao 200 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt cho các hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng tâm dịch phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu. Tổng số tiền trao là 100 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận, TX.Đức Phổ sẽ phân bổ số tiền này về Hội LHPN phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu để hỗ trợ cho các hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

CC
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Huỳnh Thị Sương trao tiền hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Đức Phổ.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH Quảng Ngãi, Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình "Ly cà phê 50 nghìn” với chủ đề “Hướng về Đức Phổ”. Đến nay, chương trình đã vận động, quyên góp được hơn 180 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Huỳnh Thị Sương cho biết: Số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ chia thành 2 đợt để hỗ trợ cho người dân TX.Đức Phổ, với mong muốn sẻ chia bớt phần nào khó khăn với người dân vùng tâm dịch.

Trước đó, chiều ngày 7.7, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn đã về trao 50 triệu đồng cùng 500 bộ đồ bảo hộ cho TX.Đức Phổ. Đây là số tiền và đồ bảo hộ mà Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn đã vận động từ các cá nhân hảo tâm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của TX.Đức Phổ.

Thúy Yến 

 
.
.