Hỗ trợ 20 tấn đường cho người dân ở TP.Hồ Chí Minh

13:33, 16/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 16.7, Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã hỗ trợ 20 tấn đường, trị giá 400 triệu đồng cho người dân ở TP.Hồ Chí Minh. Đây là số tiền đóng góp, ủng hộ của người lao động công ty dành cho người dân ở TP.Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn trong các khu vực cách ly do dịch Covid-19. 
Chiều 16.7, chuyến xe nghĩa tình chở 20 tấn đường tinh luyện từ Quảng Ngãi vào TP.Hồ Chí Minh do Công ty CP Đường Quảng Ngãi hỗ trợ sẽ khởi hành. Số đường này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tiếp nhận và phân phối đến các hộ dân gặp khó khăn trong vùng cách ly Covid-19. 
20 tấn đường
Lễ khởi hành trao 20 tấn đường hỗ trợ cho người dân ở TP.Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Đường Quảng Ngãi Nguyễn Đình Quế cho biết: Thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc vận động, quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ người dân các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 và lời kêu gọi Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi vận động quyên góp, ủng hộ nguồn tiền mua vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho người dân, công ty đã triển khai rộng rãi đến cán bộ, công chức, người lao động công ty cùng chung tay ủng hộ từ những ngày cuối tháng 4 đến 15.7, với tổng số tiền 3,2 tỷ đồng.
 
Thời gian qua, Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã sẻ chia, đồng hành cùng Quảng Ngãi trong phòng, chống dịch Covid-19. Công ty đã tặng người dân ở những nơi bị phong tỏa, cách ly và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch trong tỉnh, với số tiền 500 triệu đồng; hỗ trợ 1,5 tỷ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh. 
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ tiếp nhận và phân phối nhu yếu phẩm đến người dân TP.HCM
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ tiếp nhận và phân phối số đường trên đến người dân ở TP.HCM
Dịp này, công ty cũng hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị cách ly, giãn cách xã hội tại một số tỉnh: Bắc Ninh, Bình Dương, Gia Lai…, với số tiền vận động, quyên góp hơn 1 tỷ đồng. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục vận động, quyên góp và trao hỗ trợ cho người dân tỉnh Bắc Ninh vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.
 
Tin,ảnh: T.T
 
 
 
 
 
.