Gửi tặng người dân TP.Hồ Chí Minh hơn 30 tấn nhu yếu phẩm

20:16, 24/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Ngày 24.7, gia đình ông Nguyễn Đức Tuấn ở tổ dân phố 1, thị trấn Châu Ổ (Bình Sơn) cùng với người dân trên địa bàn huyện tổ chức vận chuyển vào TP.Hồ Chí Minh trên 30 tấn nhu yếu phẩm gồm: Gạo, cá, thịt, rau... để gửi tặng người dân gặp khó khăn bởi dịch  Covid-19.
 
Bà Phạm Thị Minh Lý, vợ ông Nguyễn Đức Tuấn chia sẻ: Đây là chuyến hàng thứ hai gia đình tôi cùng với  bà con nhân dân ở huyện Bình Sơn gửi tặng người dân TP.Hồ Chí Minh. Chuyến hàng đầu tiên chở nhu yếu phẩm gửi tặng người dân TP.Hồ Chí Minh là vào ngày 16.7. Sau khi nhận hàng, nhiều bà con đã nhắn tin, gọi điện thoại cảm ơn khiến gia đình tôi và những người cùng chung tay hỗ trợ rất xúc động, chính tình cảm đó đã tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục thu mua, chế biến nhu yếu phẩm để gửi tặng đồng bào mình ở TP.Hồ Chí Minh.
 
Hàng hóa và nhu yếu phẩm được đưa lên xe để vận chuyển vảo TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa và nhu yếu phẩm được đưa lên xe để vận chuyển vảo TP. Hồ Chí Minh
 
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ đã cho biết: Việc làm của gia đình ông Nguyễn Đức Tuấn lan tỏa tấm lòng nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho gia đình ông Nguyễn Đức Tuấn vì đã có nhiều đóng góp hỗ trợ nhân dân TP.Hồ Chí Minh.
 
Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận tấm lòng, việc làm của gia đình ông Nguyễn Đức Tuấn và nhiều tổ chức, cá nhân đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm... hỗ trợ người dân ở TP.Hồ Chí Minh, nhằm góp phần chia sẻ, tiếp  sức để vượt qua khó khăn do dịch bệnh. 
 
Tin, ảnh: Ngọc Viên
.