Bàn giao 3,5 tấn nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh

20:45, 25/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Vượt gần 1.000km, trưa nay (25.7), chuyến xe đón công dân Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh mang theo hơn 3,5 tấn nông sản, nhu yếu phẩm do Đoàn Thanh niên Công an Quảng Ngãi quyên góp đã đến điểm tập kết và bàn giao cho Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an TP.Hồ Chí Minh.
 
Với số nông sản và nhu yếu phẩm tiếp nhận, Đoàn Thanh niên Công an TP.Hồ Chí Minh sẽ tiến hành trao đến cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các bếp ăn từ thiện, lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.
 
Đại diện Đoàn Thanh niên Công an Quảng Ngãi bàn giao 3,5 tấn nông sản cho Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an TP.Hồ Chí Minh
Đại diện Đoàn Thanh niên Công an Quảng Ngãi bàn giao 3,5 tấn nhu yếu phẩm cho Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an TP.Hồ Chí Minh
 
Số nông sản, nhu yếu phẩm này phần lớn là các loại bí, đu đủ, sắn và các loại thực phẩm có thể bảo quản lâu ngày, được Đoàn Thanh niên Công an Quảng Ngãi kêu gọi đóng góp từ các ĐVTN tại các cơ sở đoàn và sự hỗ trợ mạnh thường quân với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. 
 
Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự sẻ chia, tinh thần tương thân, tương ái góp phần chung tay cùng với người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19.
Minh Châu 
 
.