.

Quảng Ngãi: Hỏa hoạn tại cơ sở thiết kế, mua bán đồ điện, 4 người tử vong

Cập nhật lúc: 06:14, 05/06/2021 (GMT+7)
(Baoquangngai.vn)- Rạng sáng ngày 5.6, tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng, số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm, làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có một người mẹ đang mang thai. 
 
xem video: 
.
 
Theo đó, vào khoảng 00 giờ 52 phút, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của anh Phan Thế Quang về việc có xảy ra vụ cháy tại số nhà 812, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi.  
 
Sau 5 phút tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy, 01 xe bồn, 01 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường. 

 

Do cơ sở kinh doanh chỉ có một cửa chính, không có lối thoát, lực lượng Cảnh sát PCCC phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính trên tầng hai để cứu người. Đồng thời, tổ chức các phương án chữa cháy, chống cháy lan, cháy rộng trong khu vực đông dân cư. Đảm bảo an toàn trong khu dân cư. 
 
Tuy nhiên, do cơ sở có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện, lại không có cửa thoát hiểm hay cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong cơ sở rất lớn. Khiến 4 người trong một gia đình, gồm vợ, chồng và 2 người con (trong đó người vợ đang mang thai 6 tháng) tử vong.
 
Danh sách nạn nhân:
 
1. Anh Bùi Phước Tiến (sn 1986), quê ở phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.
2. Chị Bùi Thị Thu Thủy (sn 1987), quê ở xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.
3. Cháu Bùi Phước Tài (sn 2015)
4. Cháu Bùi Phước Đức (sn 2018)
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
 
Một số hình ảnh tại hiện trường:
 

 

Hỏa hoạn tại số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.( Ảnh V.Nam)
Hỏa hoạn tại số 812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.

 

ảnh V.Nam
 

 

ảnh: V.Nam
 

 

 

 V.Nam- T.Đức

(ảnh:V.Nam)