Trao quà Tết cho người nghèo

07:44, 05/02/2021 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 4.2, Báo Quảng Ngãi phối hợp với Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Dung Quất tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 vừa qua tại phường Nghĩa Lộ (TP. Quảng Ngãi).

TIN LIÊN QUAN

Tại buổi trao quà, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai tại phường Nghĩa Lộ (TP. Quảng Ngãi).

Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi trao quà Tết cho người nghèo phường Nghĩa Lộ (TP. Quảng Ngãi)
Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi trao quà Tết cho người nghèo phường Nghĩa Lộ (TP. Quảng Ngãi)

Cũng ngay trong ngày, Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Dung Quất đã tiếp tục gửi 200 phần quà Tết (mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt) đến tay các hộ nghèo, bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các xã Phổ Phong (Đức Phổ), xã Bình Chánh, Bình Đông và Bình Thạnh (Bình Sơn). Trong đó, xã Phổ Phong (Đức Phổ) 40 suất, xã Bình Chánh (Bình Sơn) 40 suất, xã Bình Đông (Bình Sơn) 60 suất, xã Bình Thạnh (Bình Sơn) 60 suất.

Đại diện Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Dung Quất trao quà Tết cho người nghèo tại xã Bình Đông (Bình Sơn)
Đại diện Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Dung Quất trao quà Tết cho người nghèo tại xã Bình Đông (Bình Sơn)

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo cả nước với hy vọng sẻ chia những khó khăn, để họ có thể đón cái Tết an lành, đầm ấm. Số tiền trên là tấm lòng, quyên góp của cán bộ, nhân viên toàn hệ thống ngân hàng BIDV và quy đổi từ thành tích chạy của các vận động viên thông qua giải chạy cộng đồng “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu” do BIDV phát động. Riêng BIDV- Chi nhánh Dung Quất đã dành tặng cho đồng bào nghèo toàn tỉnh 400 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ kinh tế, các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng cũng luôn được BIDV- Chi nhánh Dung Quất đặc biệt chú trọng thông qua các hoạt động như: ủng hộ đồng bào nghèo bị thiệt hại do thiên tai, ủng hộ mua khẩu trang y tế chuyên dụng phòng chống Covid-19, phòng chống hạn mặn tại các tỉnh ĐBSCL, ủng hộ các quỹ nghĩa tình vì người nghèo,...

T. Nhàn

.
.