Tặng quà "Xuân đoàn kết- Tết yêu thương" ở huyện Bình Sơn

11:50, 23/01/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 23.1, chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án Khu dân cư kè bắc sông Trà Bồng phối hợp với UBND huyện Bình Sơn và Chùa Diệu Giác tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết- Tết yêu thương” trao quà cho người dân.
Ban tổ chức chương trình đã tặng 500 suất quà cho 500 hộ dân nằm trong vùng dự án, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Bình Trung (Bình Sơn). Mỗi suất quà trị giá 550 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt.
 
Được biết, dự án Khu dân cư kè bắc sông Trà Bồng được triển khai theo chủ trương của UBND tỉnh Quảng Ngãi, với chủ đầu tư là liên danh Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phú Đại Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 501. Đơn vị thi công là liên danh Công ty CP Trường Sơn 532 và Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú Toàn Thắng. Quy mô dự án hơn 40ha. Đến nay, dự án đã hoàn thành công tác kiểm kê, bồi thường.
 

 

Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Đỗ Tiết Khiêm trao quà cho người dân
Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm trao quà cho người dân
 
Dịp này, 500 hộ dân trong vùng dự án và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Bình Trung được trao những phần quà Tết ý nghĩa
Dịp này, 500 hộ dân trong vùng dự án và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Bình Trung được trao những phần quà Tết ý nghĩa
Thời gian qua, song song với việc thi công dự án, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thường xuyên tặng quà hỗ trợ cho hàng trăm hộ dân trong vùng dự án và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị trấn Châu Ổ và xã Bình Trung.
 
Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm cho biết: Năm 2020, hàng nghìn hộ dân trên địa bàn huyện bị thiệt hại, ảnh hưởng trực tiếp do dịch Covid-19 và bão số 9. Với sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đến nay đã có hơn 1.000 hộ dân huyện Bình Sơn được trao quà Tết. Những suất quà ý nghĩa được gửi đến bà con ngay trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 sẽ phần nào giúp các hộ dân có cái Tết tươm tất hơn, vơi đi những khó khăn để đón mùa xuân mới đầm ấm hơn.
 
Tin, ảnh: Thanh Phương

 

.