Cập nhật lúc: 12:07, 03/12/2016 [GMT+7]
.

Quảng Ngãi: 2 học sinh tử vong do mưa lũ

 


(Baoquangngai.vn)- Tin từ UBND xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh tử vong.
 
 
Trước đó, khoảng 16 giờ chiều ngày 2.12, gia đình em Võ Trung Tiến và Hồ Tấn Đạt, ở xã Phổ Cường thông báo với chính quyền địa phương là 2 con của họ đi học thêm từ buổi trưa nhưng chưa thấy về nhà. Ngay sau đó, công an xã, lực lượng dân quân cùng nhiều người dân và gia đình hai em đã tham gia tìm kiếm.

 

Sáng 3.12, nước lũ ở các sông tại Quảng Ngãi tiếp tục lên (ảnh chụp tại cầu Trà khúc
Sáng 3.12, lũ trên các sông ở Quảng Ngãi tiếp tục dâng cao (ảnh minh họa)
Mọi người tập trung đến cầu Ông Lời, ở thôn Bàn Thạch, xã Phổ Cường, khi nhận được tin báo có chiếc dép trôi trên mặt nước trong khu vực gần đó. Tại đây, gia đình nhận ra xe đạp của em Võ Trung Tiến (sinh năm 2004, ở thôn Bàn Thạch, học sinh lớp 6A4, Trường THCS Phổ Cường) dựng đứng trên đường giao thông liên xóm.
 
Sau đó lực lượng cứu hộ và người dân đã tiến hành tìm kiếm. Đến 20 giờ 30 phút, lực lượng tìm kiếm lặn vớt được thi thể em Tiến và em Đạt và em Tiến dưới hố bị nước lũ xói lở sâu hơn 4m.
 
Được biết, hoàn cảnh gia đình hai em hết sức khó khăn. Riêng em Đạt sống với bà nội vì cha mẹ rời quê vào TP Hồ Chí Minh bán hủ tiếu gõ.
 
Như vậy, trong 3 ngày qua, Quảng Ngãi có 4 người tử vong do mưa lũ.
 
Tin, ảnh: PV
.