Cập nhật lúc: 19:58, 28/06/2016 [GMT+7]
.

Bạn đọc gửi tiền ủng hộ cho nhân vật trong bài "Gửi người 20 năm chở em đi phụ hồ"


(Baoquangngai.vn)- Chiều 28.6, đại diện Báo Quảng Ngãi đã đến thăm và trao trực tiếp số tiền 4,4 triệu đồng của bạn đọc nhờ chuyển cho chị Lê Thị Hải - nhân vật trong bài "Gửi người 20 năm chở em đi phụ hồ" (đăng trên Báo Quảng Ngãi điện tử ngày 27.6.2016).

TIN LIÊN QUAN

Số tiền trên được ủng hộ chỉ sau 1 ngày đăng bài và đặc biệt hơn là đến với chị Hải đúng vào ngày Gia đình Việt Nam.

Tháng 6.2015, chị Lê Thị Hải (đội 9, thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi) té ngã khi đang thi công một ngôi nhà. Chị bị liệt nửa người, chữa chạy mất 60 triệu không hồi phục được.
 
Đại diện Báo Quảng Ngãi điện tử đã trao tận tay số tiền 4,4 triệu đồng của bạn đọc cho nhân vật trong bài viết
Đại diện Báo Quảng Ngãi điện tử đã trao tận tay số tiền 4,4 triệu đồng của bạn đọc cho chị Lê Thị Hải- nhân vật trong bài viết

Từ đó, mọi gánh nặng đè lên vai chồng chị - anh Phùng Mẫn. Con chị đang học lớp 10 phải nghỉ học, ở nhà nuôi bò. Cháu lớn tự lập kiếm sống và học nghề ở Sài Gòn, cháu nhỏ đang học THCS.

Khi nhận được số tiền của bạn đọc Báo Quảng Ngãi gửi tặng, chị Hải rất xúc động và cho biết sẽ sử dụng số tiền đó cho việc chữa bệnh.

"Tuy không quen biết nhưng mọi người đã giúp đỡ tôi trong hoàn cảnh khó khăn như thế này. Chị không biết nói gì ngoài lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ", chị Hải nghẹn ngào nói.

Tin, ảnh: L.Phúc
 
.