Cập nhật lúc: 13:52, 12/02/2014 [GMT+7]
.

Phát hiện chủ cửa hàng tạp hóa chết trong nhà


(Baoquangngai.vn)- Khoảng 17giờ 30 phút, ngày 11.2, người dân thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, phát hiện một phụ nữ nằm chết trong cửa hàng tạp hóa Thương Thương chưa rõ nguyên nhân.
 
Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Bình Sơn, phòng Kỹ Thuật hình sự và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an tỉnh đến điều tra, khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là bà Võ Thị Thương (1958), trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.
 
 
Công an đang khám nghiệm hiện trường.
Công an đang khám nghiệm hiện trường.
 
Theo người dân địa phương, trong ngày 10 và 11, thấy cửa hàng tạp hóa của bà Thương có biểu hiện bất thường, cửa khóa liên tục, đến khi cắt khóa cửa kiểm tra thì phát hiện bà Thương đã chết.
 
Thượng tá Võ Văn Náo, Phó trưởng Công an huyện Bình Sơn cho biết, qua khám nghiệm, thi thể chị Thương có nhiều vết đâm ngang dọc trên mặt, trên cổ. Điều này chứng tỏ có sự giằng co giữa hung thủ với nạn nhân trong tiệm tạp hóa đêm. Sau khi gây án, thủ phạm khóa chặt cửa bên ngoài ngụy trang rồi tẩu thoát.
 

Được biết, bà Thương là người không có chồng, bà sống một mình và mở cửa hàng tạp hóa buôn bán từ nhiều năm nay ở thị trấn Châu Ổ. Hiện Công an huyện Bình Sơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân chết của bà Thương.

 

 
Tin, ảnh: V.Nam-M.Thu
.