Cập nhật lúc: 21:52, 10/01/2014 [GMT+7]
.

TP. Hồ Chí Minh thăm và tặng 1,5 tỷ đồng quà Tết cho đồng bào vùng lũ


(Baoquangngai.vn)- Chiều 10.1, đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng  ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho đồng bào vùng lũ Quảng Ngãi.
 
Đoàn đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ ăn Tết. Đoàn cũng trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con ở xã Hành Thuận (Nghĩa Hành) và Tịnh Đông (Sơn Tịnh).
 
Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục và Y tế TP. Hồ Chí Minh cũng trao quà Tết trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, cán bộ y tế vùng lũ cho lãnh đạo Sở GD&ĐT và Sở Y tế Quảng Ngãi.

 

Bà Thân Thị Thư trao tiền hỗ trợ cho lãnh đạo tỉnh.
Bà Thân Thị Thư trao tiền quà Tết cho đồng bào vùng lũ.
 
Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP. Hồ Chí Minh, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ngãi nhân dịp đầu xuân mới. Đồng thời chia sẻ những mất mát, đau thương đến các gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do đợt lũ vừa qua gây ra. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư mong rằng đây sẽ là món quà góp phần mang đến một cái Tết đầm ấm cho bà con. .
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cảm ơn tấm lòng đầy tình nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, UBMTTQ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân Quảng Ngãi trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.
 
 
 
Tin, ảnh: Ái Kiều
.