Cập nhật lúc: 19:23, 16/01/2014 [GMT+7]
.

Say xỉn gây rối trụ sở làm việc


(Báo Quảng Ngãi)- Ngày 4.1.2014, sau khi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Trần Hưng Đạo, Công an TP.Quảng Ngãi đã khống chế được đối tượng Trương Tôn Thế Vinh, trú tại tổ 12, phường Nguyễn Nghiêm (TP.Quảng Ngãi) có hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trong trụ sở cơ quan Công an.

TIN LIÊN QUAN

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi về việc đảm bảo ANTT tuyến phố văn minh trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2014, Công an phường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Nghiêm và tổ bảo vệ dân phố tổ chức đảm bảo ANTT trên tuyến đường Lê Trung Đình. Đây là một trong những tuyến phố văn minh của thành phố Quảng Ngãi.

 

Đối tượng bị Công an TP.Quảng Ngãi di lý về trụ sở để làm việc.
Đối tượng bị Công an TP.Quảng Ngãi di lý về trụ sở để làm việc.


Quá trình làm nhiệm vụ, xử lý các xe máy lấn chiếm vỉa hè, thượng sĩ Dương Đặng Phương - Công an phường Trần Hưng Đạo bị một thanh niên đi trên đường trong tình trạng say xỉn đến gây hấn, có những lời lẽ xúc phạm, sau đó dùng hung khí tấn công. Đối tượng được xác định là Trương Tôn Thế Vinh, trú ở phường Nguyễn Nghiêm (TP.Quảng Ngãi), làm nghề buôn bán. Anh Trần Ngọc Văn - Tổ bảo vệ dân phố phường Trần Hưng Đạo (TP.Quảng Ngãi) cho biết: “Tuy không có liên quan gì đến việc xử lý xe lấn chiếm vỉa hè, nhưng đối tượng Vinh rất hung dữ, lợi dụng say xỉn, lăng mạ tổ Cảnh sát làm nhiệm vụ. Không những thế đối tượng còn giật đòn gánh của một người đi đường, xông đến tấn công thượng sĩ Phương, nhưng anh em chúng tôi kịp thời can ngăn?.

Xét thấy hành vi của đối tượng Trương Tôn Thế Vinh là rất nghiêm trọng, nhưng vì trong tình trạng say xỉn nên thượng sĩ Phương nhắc nhở đối tượng, rồi quay trở về trụ sở để xử lý công việc.  Khoảng 17h30 cùng ngày, đối tượng Vinh cùng một đồng bọn điều khiển xe máy xông đến trụ sở Công an phường Trần Hưng Đạo và có những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ và gây rối trong trụ sở làm việc, khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước trụ sở, gây mất ANTT. Trước tình hình trên, anh em cán bộ chiến sĩ khuyên răn nhưng đối tượng vẫn la lối, gây mất ANTT tại trụ sở làm việc. Lực lượng Công an phường buộc phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ khống chế đối tượng.


Trước vụ việc phức tạp, lãnh đạo Công an TP.Quảng Ngãi chỉ đạo lực lượng CSĐT Công an TP.Quảng Ngãi đến di lý đối tượng Vinh cùng đồng bọn về trụ sở Công an TP.Quảng Ngãi để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.


Bài, ảnh: Văn Nam

 

.