Cập nhật lúc: 14:38, 05/12/2013 [GMT+7]
.

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn trao hỗ trợ cho người dân vùng lũ


(Baoquangngai.vn)- Sáng 5.12, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức đánh giá công tác cứu trợ đồng bào bị bão lụt, đồng thời trao hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại trong trận lũ lịch sử vừa qua. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu đã đến dự.

TIN LIÊN QUAN

Đại diện Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn (trái) trao bảng tượng trưngchpo lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành số tiền hỗ trợ cho người dân vùng lũ huyện Nghĩa Hành
Đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (trái) trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành số tiền 245 triệu đồng hỗ trợ cho người dân vùng lũ.
 
 
Để góp phần chia sẻ cùng với chính quyền và nhân dân vùng lũ, trong các ngày 16, 16, 23 và 30.11 vừa qua, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã huy động hơn 50 cán bộ, CNV đi về các vùng lũ để cứu trợ khẩn cấp cho người dân vùng lũ. Tổng số tiền mà cán bộ công nhân viên đóng góp, hỗ trợ cho người dân vùng lũ trong tỉnh gần 250 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ, CNV của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cũng đã đóng góp trên 400 triệu đồng để trực tiếp hỗ trợ cho người dân bị bão lũ ở các tỉnh Quảng Bình và Nghệ An.
 
Nhân dịp này, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn và Chi hội Dầu khí Quảng Ngãi cũng đã trao hỗ trợ cho 5 gia đình trong tỉnh có người bị mất trong cơn bão Haiyan và trận lũ lịch sử vừa qua, mỗi gia đình 5 triệu đồng.
 
 
Trao hỗ trợ cho 5 gia đình có người bị mất do bão lũ vừa qua.
Trao hỗ trợ cho 5 gia đình có người bị mất do bão lũ vừa qua.
 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
.