Cập nhật lúc: 10:36, 07/08/2013 [GMT+7]
.

Mộ Đức: Bị tàu hỏa tông, cụ ông 83 tuổi nguy kịch


(QNĐT)- Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 7/8, tại điểm giao nhau giữa đường ngang dân sinh với đường sắt tại thôn Nghĩa Lập, xã Đức Hiệp (Mộ Đức) khiến ông Bùi Nhiều (83 tuổi) ở thôn Thuận Hòa, xã Hành Phước (Nghĩa Hành) bị thương nặng.

TIN LIÊN QUAN

Theo những người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, ông Bùi Nhiều đi bộ đến thăm người thân ở xã Đức Hiệp. Khi đi đến đoạn giao cắt với đường sắt trên, do tuổi cao, mắt kém và nặng tai nên không phát hiện có tàu đang chạy, nên bị tàu hỏa chạy theo hướng Bắc- Nam tông phải và kéo lê ông trên đường ray khoảng 15m.

Vụ tai nạn khiến ông Nhiều bị thương rất nặng. Người dân đã nhanh chóng chuyển ông đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đoàn tàu phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để giải quyết vụ việc.

 

Điểm xảy ra vụ tai nạn, nơi đây mật độ người và phương tiện giao thông qua lại rất lớn nhưng không có gắn chắc rất nguy hiểm
Điểm xảy ra vụ tai nạn có mật độ người và phương tiện giao thông qua lại rất lớn, nhưng không có gác chắn, rất nguy hiểm

 

Tàu hỏa phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để giải quyết vụ việc.
Tàu hỏa phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để giải quyết vụ việc.


Ngay khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành kiểm tra hiện trường, tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo quan sát của chúng tôi, tại điểm giao cắt xảy ra vụ tai nạn trên, không có gác chắn, mật độ phương tiện giao thông và người qua lại rất lớn, nên rất dễ xảy ra tai nạn nếu người đi đường không quan sát cẩn thận.
 


Tin, ảnh: N. Đức
 

.