Hình ảnh không đẹp ở cửa ngõ phía bắc thành phố

Chủ Nhật, 19:58, 30/06/2013 [GMT+7]
.

(QNĐT)- Hàng rong bày bán tràn lan, panô quảng cáo phản cảm... ở cửa ngõ phía bắc vào thành phố là những hình ảnh không đẹp đập vào mắt người dân, du khách khi đặt chân đến thành phố Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


 

 

Đi từ hướng cầu Trà Khúc 1 vào thành Quảng Ngãi, ngay cửa ngõ phía bắc thành phố, đập vào mắt người đi đường và du khách là panô rất hoành tráng với dòng chữ "Mời quảng cáo" của công ty Lê Nguyễn. Nhiều người không khỏi ái ngại khi thấy panô quảng cáo này ở vị trí khá "đắc địa" này. Không ít người cho rằng ở một vị trí cửa ngõ vào thành phố đặt panô quảng cáo như thế này là không phù hợp. Ở vị trí này, cần phải là những panô mang tính tuyên truyền, giới thiệu về thành phố Quảng Ngãi, hay ít nhất là panô Chào quý khách đến thành phố Quảng Ngãi... thì hiệu quả tốt hơn.

 

 

Mặc dù, tại ngay vị trí cửa ngõ phía bắc vào thành phố đã có bảng  “Cấm tụ tập buôn bán” nhưng xem ra không có hiệu quả. Hàng rong vẫn bày bán ngang nhiên trên vỉa hè, lòng đường từ bao lâu nay.

 

Thiết nghĩ, các ngành chức năng cần có những điều chỉnh và  biện pháp xử lý để góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến thành phố Quảng Ngãi.


PV

.