,
Cập nhật lúc 06:55, Sunday, 12/05/2013

"Nồi cháo tình thương" cho bệnh nhân nghèo


(QNĐT)- Sáng ngày 11/5, Vietcombank Quảng Ngãi, Công ty Doosan Vina cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và Chi hội nhà báo Đài PTTH Quảng Ngãi đã tổ chức khai trương “Nồi cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Chương trình “Nồi cháo tình thương” được tổ chức thực hiện trong suốt năm 2013, định kỳ mỗi tháng 2 lần, trong đó 1 lần tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh và 1 lần tại bệnh viện tuyến huyện, với khoảng 350 suất/lần.

 

Những bệnh nhân nghèo nhận cháo tại buổi khai trương
Những bệnh nhân nghèo nhận cháo tại buổi khai trương


Đây là một việc làm hết sức thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, tương thân tương ái nhằm mang đến cho các bệnh nhân nghèo có những bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, ấm áp tình người.Tin, ảnh: N.Đức

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201305/Noi-chao-tinh-thuong-cho-benh-nhan-ngheo-2236224/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Phơi lúa trên đường: Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
(QNĐT)- Thời điểm này, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã bước vào thu hoạch rộ lúa vụ đông xuân 2012- 2013. Do thiếu sân phơi nên nhiều hộ nông dân sống dọc Quốc lộ 1 tận dụng lòng đường để phơi lúa. Điều này không chỉ vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường lẫn người phơi lúa.
,
,
,