,
Cập nhật lúc 18:49, Sunday, 28/04/2013

Lý Sơn: Một học sinh cấp 3 tử vong khi tắm biển


(QNĐT)- Lúc 16 giờ ngày 28/4, tại khu vực rộc Tai Bèo, thuộc thôn Đông, xã An Vĩnh, Lý Sơn, một học sinh cấp 3 bị chết đuối khi đang tắm biển. Nạn nhân là em Nguyễn Đình Có (1997), học sinh lớp 10B3, Trường PTTH Lý Sơn.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, chiều 28/4, Nguyễn Đình Có cùng chị của mình là Nguyễn Thu Nhiều, hiện đang là sinh viên nghỉ lễ về thăm quê rủ nhau đi tắm biển. Trong khi tắm, vì không biết bơi, lại gặp chỗ nước sâu, nên chị Nhiều bị sóng biển lôi xa xa. Có bơi ra cứu chị và kiệt sức nên bị sóng biển nhấn chìm. Tuy được người dân kịp thời cứu vớt, nhưng Có đã tử vong trước đó.
                                                                       Văn Mịnh

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201304/Ly-Son-Mot-hoc-sinh-cap-3-tu-vong-khi-tam-bien-2233717/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Phơi lúa trên đường: Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
(QNĐT)- Thời điểm này, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã bước vào thu hoạch rộ lúa vụ đông xuân 2012- 2013. Do thiếu sân phơi nên nhiều hộ nông dân sống dọc Quốc lộ 1 tận dụng lòng đường để phơi lúa. Điều này không chỉ vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường lẫn người phơi lúa.
,
,
,