,
Cập nhật lúc 21:29, Wednesday, 06/03/2013

Phân bổ 75 tỷ đồng cho 33 xã điểm xây dựng nông thôn mới


(QNĐT)- ​Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định phân bổ 75 tỷ đồng từ nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi năm 2013 cho các huyện để thực hiện các chương trình kiên cố hóa kênh mương, đầu tư các dự án đường giao thông nông thôn, cơ sở hạ tầng nuôi trồng thủy sản và cơ sở hạ tầng làng nghề ở nông thôn tại 33 xã điểm xây dựng nông thôn mới.​

Cụ thể, xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, Sơn Thành, huyện Sơn Hà, Long Sơn, huyện Minh Long, Ba Chùa, huyện Ba Tơ, An Hải, huyện Lý Sơn mỗi xã là 2,25 tỷ đồng; các xã: Bình Dương, Bình Thới, Bình Trung huyện Bình Sơn là 6,75 tỷ đồng; các xã: Tịnh Khê, Tịnh Châu, Tịnh Giang, Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh là 9 tỷ đồng; các xã: Nghĩa Thương, Nghĩa Phương, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Lâm, Nghĩa Hòa là 11,25 tỷ đồng; các xã: Đức Thạnh, Đức Nhuận, Đức Hòa, Đức Tân là 09 tỷ đồng; các xã: Phổ Ninh, Phổ Vinh, Phổ Hòa, huyện Đức Phổ là 6,75 tỷ đồng; các xã: Hành Thuận, Hành Thịnh, Hành Đức, Hành Thiện, Hành Dũng, Hành Phước, Hành Minh, Hành Trung, Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành là 21 tỷ đồng.

 

PV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201303/Phan-bo-75-ty-dong-cho-33-xa-diem-xay-dung-nong-thon-moi-2223188/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
BÙI VĂN HÙNG - ĐỘI 2- PHÚ LỘC- BÌNH TRUNG- BÌNH SƠN - QUẢNG NGÃI
08/03/2013 15:49:14
Tôi rất mừng vì Đảng, nhà nước quan tâm xây dựng đời sống nông thôn ngày càng phát triển, và ngày một tốt đẹp hơn, hiện nay xã Bình Trung chúng tôi đã có điện chiếu sáng công cộng, và khu vực hành lang dành cho người đi bộ, hiện nay đang có đường ống dẫn nước sạch (sắp đi vào hoạt động) tại địa bàn xã đoạn nối liền QL1A - đoạn đường Trung Dương. Tôi hy vọng tôi sẽ có dịp để về quê đóng góp công sức, trí tuệ và làm giàu cho quê hương đất nước.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thị trường quà tặng 8/3: Quà giá rẻ, thiết thực “lên ngôi”
(QNĐT)- Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, không khí thị trường hoa tươi và quà tặng cho phụ nữ tại đã bắt đầu sôi động. Nhiều cửa hàng và siêu thị đã trưng bày các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho chị em, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
,
,
,