,
Cập nhật lúc 15:31, Friday, 22/03/2013

Bắt 2 đối tượng cướp tài sản


(QNĐT)- Ngày 22/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh cho biết đã bắt 2 tên Nguyễn Tranh Luận, (17 tuổi) và Nguyễn Văn Cảm (23 tuổi), đều ngụ thôn Phú Sơn, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa về hành vi cướp tài sản.

TIN LIÊN QUAN


Giữa tháng 3/2013, Nguyễn Văn Cảm rủ Nguyễn Tranh Luận tổ chức cướp tài sản của phụ nữ đi đường. Hai đối tượng mang theo cái liềm và dao đứng đoạn đường vắng, canh phụ nữ điều khiển xe máy một mình thì đuổi theo chặn đường dùng liềm, dao kè cổ nạn nhân khống chế lấy tiền, vàng.

Điển hình như chị T.T. V (21 tuổi), sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Trên đường đi học về bị 2 đối tượng trên chặn đường cướp sợi dây chuyền, 1,7 triệu đồng và điện thoại di động.

                            

T.S
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201303/Bat-2-doi-tuong-cuop-tai-san-2226264/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thị trường quà tặng 8/3: Quà giá rẻ, thiết thực “lên ngôi”
(QNĐT)- Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, không khí thị trường hoa tươi và quà tặng cho phụ nữ tại đã bắt đầu sôi động. Nhiều cửa hàng và siêu thị đã trưng bày các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho chị em, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
,
,
,