,
Cập nhật lúc 15:00, Saturday, 09/03/2013

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi thăm gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT ngày 8/3


(QNĐT)- Sáng ngày 9/3, Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi và Công ty TNHH Chín Nghĩa đã đến tận các gia đình có người thân bị nạn trong vụ tai nạn giao thông ngày 8/3 để thăm hỏi, động viên.

TIN LIÊN QUAN


Đến thời điểm này, 6 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại tỉnh Khánh Hòa đã được gia đình đưa về Quảng Ngãi để an táng.
 
Ông Đặng Văn Minh- Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi, Phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm viếng, động viên các gia đình có người thân tử vong. Hầu hết gia đình của những nạn nhân này đều có hoàn cảnh khó khăn. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã chia buồn cùng gia đình các nạn nhân và trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng/người chết. Công ty TNHH Chín Nghĩa cũng hỗ trợ trước mắt 2 triệu đồng/người chết trong vụ tai nạn

 

Ông Đặng Văn Minh- Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi, phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị nạn
Ông Đặng Văn Minh- Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi, Phó ban thường trực Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị nạnTại tỉnh Khánh Hòa, ông Đỗ Tiến Đạt,- Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Ngãi, Chánh Văn phòng Ban ATGT Quảng Ngãi đã đi thăm hỏi 32 nạn nhân là người Quảng Ngãi bị thương đang nằm điều trị tại các tuyến y tế của tỉnh Khánh Hòa. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ cho mỗi trường hợp người bị thương nặng là 2 triệu đồng/người, bị thương nhẹ là 1 triệu đồng/người. Công ty TNHH Chín Nghĩa cũng hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương, hỗ trợ phương tiện đưa nạn nhân tử vong về quê.

 

Tin, ảnh: PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201303/Ban-aTGT-tinh-Quang-Ngai-tham-gia-dinh-cac-nan-nhan-tu-vong-do-TNGT-ngay-83-2223748/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thị trường quà tặng 8/3: Quà giá rẻ, thiết thực “lên ngôi”
(QNĐT)- Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, không khí thị trường hoa tươi và quà tặng cho phụ nữ tại đã bắt đầu sôi động. Nhiều cửa hàng và siêu thị đã trưng bày các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho chị em, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
,
,
,