,
Cập nhật lúc 20:04, Tuesday, 04/12/2012

Đức Phổ: Đục đầu đạn, một người nguy kịch


(QNĐT)- Trưa ngày 4-12, tại thôn An Phổ, xã Phổ An, huyện Đức Phổ xảy ra vụ nổ đầu đạn làm một người bị  nguy kịch. Hiện nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Nạn nhân là ông Nguyễn Ái Minh, 38 tuổi, ở thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức hành nghề rà sắt phế liệu.

Trước đó, sáng ngày 4/12, ông Minh cùng ba người ở cùng thôn Lâm Thượng sử dụng máy rà phế liệu tại xã Phổ An.

Tại thôn An Phổ, xã Phổ An, ba người chia ra mỗi ngã rà phế liệu. Ông Minh rà được 2 đầu đạn B41 trong vườn nhà ông Lê Văn Khẳm, ở thôn An Phổ. Tại đây ông Minh lén lút dùng búa đục thì đầu đạn phát nổ. Hậu quả ông Minh bị đứt lìa một chân, tay và đa vết thương khác trên người./.
 

 

T.S

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/duc-Pho-duc-dau-dan-mot-nguoi-nguy-kich-2204310/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,