,
Cập nhật lúc 20:01, Sunday, 09/12/2012

Xe không đèn lao trong đêm gây tai nạn, 4 người thương vong


Đêm 6, rạng sáng 7-12, tại km 1065+800 Quốc lộ 1A, thuộc thôn Năng Tây, xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết, 2 người bị thương.

Xe mô tô biển số 76U9-4022, do Nguyễn Trí Hữu (19 tuổi, ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) điều khiển chở Đoàn Thanh Sơn và một thanh niên tên Thuận ngồi phía sau xe chạy theo hướng Nam – Bắc. Đến đoạn đường trên bất ngờ tông vào xe máy biển số 81S6-5118 chạy người chiều do Nguyễn Quốc Khánh (24 tuổi, ở tỉnh Gia Lai) điều khiển. Vụ tai nạn làm anh Khánh và tên Hữu chết tại chỗ. Hai thanh niên Đoàn Thanh Sơn và một thanh niên tên Thuận còn lại bị thương nặng.

Theo nhiều người dân chứng kiến bức xúc cho biết, nhóm thanh niên gây tai nạn giao thông trên, sau khi ăn nhậu đã chạy xe không đèn, phóng nhanh vượt ẩu, gây nên cái chết oan ức cho anh Khánh đang đi chậm đúng phần đường.

 

Theo An ninh thủ đô

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/Xe-khong-den-lao-trong-dem-gay-tai-nan-4-nguoi-thuong-vong-2205262/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,