,
Cập nhật lúc 20:12, Wednesday, 12/12/2012

Vào khu vực hành lang an toàn Nhà máy lọc dầu để chích điện, bắt cá


(QNĐT)- Sáng 11/12, lực lượng an ninh của Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh Dầu khí miền Trung phối hợp với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã bắt quả tang 2 đối tượng vào khu vực cống xả nước thải của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất để chích điện, đánh bắt cá. Đây là khu vực hành  lang an toàn nhà máy bị cấm mọi hoạt động đánh bắt cá.

 

2 đối tượng cùng tang vật bị thu giữ
Hai đối tượng cùng tang vật bị thu giữ.
 
 
Hai đối tượng trên là  Văn Tấn Giàu (1974) và Trần Văn Đạo (1980)  cùng trú tại xóm 5, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Lực lượng an ninh bảo vệ Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã thu giữ toàn bộ các dụng cụ đánh bắt cá gồm một bình ắc quy, một biến thế kích điện, hai sào châm điện, một đèn pha, một hộp sục khí, một can đựng cá với khoảng 1kg cá các loại và phương tiện xe máy. 
 
Sau khi kiểm tra sự việc, lực lượng an ninh đã lập biên bản vi phạm hành lang an toàn nhà máy, bàn giao hai đối tượng trên cùng tang vật cho Đồn Công an Dung Quất tiếp tục điều tra xử lý. 
 
 
PV
 
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/Vao-khu-vuc-hanh-lang-an-toan-Nha-may-loc-dau-de-chich-dien-bat-ca-2205961/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,