,
Cập nhật lúc 14:23, Tuesday, 18/12/2012

TP. Quảng Ngãi: Ô tô tông xe máy, một người tử vong


(QNĐT)- Khoảng 9 giờ ngày 18/12, tại ngã ba, đường số 1, Khu công nghiệp Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô và xe gắn máy khiến một người tử vong tại chỗ.

TIN LIÊN QUAN

 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
 
 
Vào thời điểm trên, xe ô tô tải chở phân bón mang biển số 76C: 00469 do tài xế Đỗ Hồng Tin (1981), quê xã Tịnh Long, huyện Sơn Tịnh điều khiển từ cổng Nhà máy đường chạy về hướng đường Nguyễn Chí Thanh, khi đến đoạn ngã ba trên thì va vào xe máy của chị Nguyễn Thị Kiều Oanh, ở tổ 17, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, là công nhân của Nhà máy bao bì Việt Phú. Hậu quả, chị Oanh và xe máy bị cuốn vào gầm xe tải, chị Oanh tử vong tại chỗ.
 
Ngay sau sự việc xảy ra, Công an phường Quảng Phú và cảnh sát giao thông thành phố Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân tai nạn, đồng thời điều tiết giao thông. 
 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/TP-Quang-Ngai-o-to-tong-xe-may-mot-nguoi-tu-vong-2207189/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,