,
Cập nhật lúc 09:37, Thursday, 13/12/2012

TP. Quảng Ngãi: Bắt đối tượng giật dây chuyền của phụ nữ đi tập thể dục


(QNĐT)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Quảng Ngãi cho biết, vừa bắt đối tượng Trần Quốc Danh (Sn 1983) trú tại xã Tịnh Châu, huyện Sơn Tịnh về hành vi cướp giật tài sản.
 

TIN LIÊN QUAN


Khoảng 5h sáng ngày 5/12/2012, thấy chị Cao Thị Đông Triều, trú tại phường Lê Hồng Phong (TP. Quảng Ngãi) đi tập thể dục trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi), Danh điều khiển xe máy ép sát giật sợi giây chuyền vàng trị giá 4 chỉ rồi tẩu thoát.

Trần Quốc Danh tại Công an TP Quảng Ngãi
Trần Quốc Danh tại Công an TP Quảng Ngãi


Theo hồ sơ tại công an, Danh là đối tượng đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, mới ra tù vào đầu năm 2012. Vụ việc đang được Công an TP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.
 

V.N
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/TP-Quang-Ngai-Bat-doi-tuong-giat-day-chuyen-cua-phu-nu-di-tap-the-duc-2206119/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,