,
Cập nhật lúc 18:57, Saturday, 08/12/2012

Nghệ An: Cháy tại tòa nhà 33 tầng, hàng trăm người tháo chạy


Khoảng 13h15 chiều ngày 8/12, một vụ cháy đã xảy ra tại tòa nhà khách sạn Mường Thanh Sông Lam cao 33 tầng nằm trên đường Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An.   

Một công nhân làm việc ở đây cho biết vụ cháy xuất phát từ phòng kho đựng vật liệu ở tầng 6 tòa nhà khi ca làm việc buổi chiều chuẩn bị bắt đầu. Do kho này chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và bao trùm cả tầng 6. Hàng trăm công nhân đã hoảng hốt tháo chạy.

 

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạnLực lượng cứu hỏa thành phố Vinh đã huy động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến 14 giờ, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều máy lạnh đang để trong kho.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

  


Theo Khánh Hoan/Thanh niên Online


 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/Nghe-an-Chay-tai-toa-nha-33-tang-hang-tram-nguoi-thao-chay-2205105/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,