,
Cập nhật lúc 22:35, Thursday, 20/12/2012

Mẹ già tử vong trong cuộc ẩu đả của hai con


Sau gần hai ngày lẫn trốn trên núi, lúc 23h đêm 19-12, đối tượng Võ Toàn (SN 1975, trú tại thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã đến CAH Bình Sơn đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Khoảng 15h, chiều 17-12, anh Võ Hoàng (SN 1969, trú tại xã Bình Khương, Bình Sơn), là anh ruột của đối tượng Toàn, nhận được điện thoại của em dâu là chị Nguyễn Thị Thương báo rằng: "về coi mẹ chứ mẹ bị anh Toàn đánh bị thương đầu...".

Sau khi nhận tin, khoảng 17h30 cùng ngày, Hoàng chở vợ về nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Bài (SN 1944, tại thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, Bình Sơn). Vì quá bực tức trước sự việc, vừa bước vào nhà, Hoàng đã đánh tới tấp Toàn. Giữa lúc ẩu đả, Toàn lấy 2 viên gạch ném vào người anh Hoàng nhưng không may trúng vào đầu mẹ ruột là bà Bài, gây thương tích nặng. Bà Bài được nhân dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam nhưng do vết thương quá nặng, bà Bài đã tử vong sau đó.

Sau khi biết mẹ chết, Toàn đã bỏ lên núi gần nhà lẩn trốn. CAH Bình Sơn triển khai lực lượng truy lùng, đến đêm 19-12, Toàn đến trụ sở CAH Bình Sơn đầu thú.

Hiện Công an huyện Bình Sơn đang tạm giữ hình sự đối với Võ Toàn để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo An ninh thủ đô

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201212/Me-gia-tu-vong-trong-cuoc-au-da-cua-hai-con-2207767/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,