,
Cập nhật lúc 14:36, Tuesday, 27/11/2012

Một đối tượng trộm cắp liên tỉnh sa lưới


(QNĐT)- Ngày 26/11, Công an huyện Sơn Tịnh cho biết vừa bắt đối tượng Lưu Công Vĩnh (26 tuổi), ở thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đây là đối tượng trộm chuyên nghiệp gây án liên tỉnh.

TIN LIÊN QUAN


Trước đó, ngày 12/11, trong lúc Vĩnh mang đồ nghề đột nhập vào quán cà phê AZ39 thuộc thôn Quyết Thắng, thị trấn Sơn Tịnh lấy trộm tài sản thì bị chủ nhà phát hiện bắt giữ.

 

a
Đối tượng Lưu Công Vĩnh.


Qua đấu tranh Vĩnh khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, Tư Nghĩa và Tp Quảng Ngãi. Đối tượng còn khai nhận thuê ô tô cẩu trộm tài sản giá trị hàng trăm triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sơn Tịnh điều tra mở rộng.
                      

 T.S

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Mot-doi-tuong-trom-cap-lien-tinh-sa-luoi-2202799/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,