,
Cập nhật lúc 16:03, Wednesday, 21/11/2012

Lý Sơn: Mâu thuẫn trong quán internet, học sinh đâm chết người


(QNĐT)- Ngày 21/11, Công an huyện Lý Sơn đã bàn giao đối tượng Phạm Văn Tèo, 14 tuổi, ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, đang là học sinh lớp 9 cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều ngày 19/11, trong lúc chơi game tại quán internet Quỳnh Trang ở xã An Vĩnh thì nảy sinh mâu thuẫn với một nhóm học sinh khác. Phạm Văn Tèo bỏ ra ngoài quán internet,  nhóm học sinh trên tiếp tục đi theo gây sự. Tèo lấy trộm một dao của quán tạp hóa nhằm hơn thua. Trong lúc xô xát, Tèo dùng dao đâm Võ Văn Vinh trọng thương và chết trên đường cấp cứu.


                    T.S
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Ly-Son-Mau-thuan-trong-quan-internet-hoc-sinh-dam-chet-nguoi-2201499/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,