,
Cập nhật lúc 14:45, Monday, 22/10/2012

Bình Sơn: Bắt đối tượng trộm trên 70 triệu đồng


Đối tượng Phạm Thị Vân
Đối tượng Phạm Thị Vân

(QNĐT)- Ngày 22/10, Đại tá Dương Văn A – Trưởng Đồn Công an Dung Quất, huyện Bình Sơn cho biết vừa bắt đối tượng Phạm Thị Vân (36 tuổi), ở thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn trộm tiền và tài sản trên 70 triệu đồng.


Trước đó vào ngày lúc 8h ngày 20/10, lợi dụng sơ hở của anh Nguyễn Văn Lạc (42 tuổi), ở xã Bình Chánh điều khiển ô tô bỏ hàng một số tiệm tạp hóa ở xã Bình Chánh, Phạm Thị Vân lẻn vào cabin xe lấy trộm túi xách trên 55 triệu đồng cùng hàng trăm card điện thoại, tài sản khác giá trị trên 15 triệu đồng đồng. Sau khi trộm túi xách, Phạm Thị Vân lấy hết tài sản, đem túi xách đốt nhằm phi tang.


Nhận được tin báo, Đồn Công an Dung Quất khẩn trương điều tra, sàng lọc đối tượng, sau 5 giờ đồng hồ đã làm rõ thủ phạm là Phạm Thị Vân.


                        T.Hải
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201210/Binh-Son-Bat-doi-tuong-trom-tren-70-trieu-dong-2194701/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,