,
Cập nhật lúc 13:38, Wednesday, 26/09/2012

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh:

Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn


(QNĐT)- Ngày 26/9, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà  Trung thu cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Nghĩa Hành, Bình Sơn, Sơn Tịnh và TP.Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Đoàn đã đến thăm các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đáng thương tại Trung tâm phục hồi chức năng Hành Thiện; xóm Đèo, xã Hành Dũng; Chùa Phổ Quang, TP.Quảng Ngãi; Trung tâm phục hồi chức năng Bình Hòa (Bình Sơn) và cô nhi viện Phú Hòa.

 

Tặng quà cho các em mồ côi ở Chùa Phổ Quang, TP.Quảng Ngãi
Tặng quà cho các em mồ côi ở Chùa Phổ Quang, TP. Quảng Ngãi


Trong chuyến thăm và tặng quà này, đoàn đã tặng 332 suất quà, tổng giá trị 88,5 triệu đồng cho các em. Mỗi suất quà trị giá hơn gần 400 nghìn đồng gồm tiền mặt và sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy.

Những lời thăm hỏi động viên ân cần và món quà Trung thu ý nghĩa nói trên đã giúp các em có được niềm an ủi và thấy được sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội. Qua đó, là động lực để các em vươn lên vượt qua mọi khó khăn, để trở thành người có ích cho xã hội.

* Nhân dịp Tết Trung thu đang đến rất gần, Sở LĐ-TB&XH cũng đã tổ chức đoàn đến thăm trẻ em nghèo, khuyết tật tại nhiều địa phương khác nhau trong tỉnh từ ngày 25-29/9, nhằm chăm lo cho các em có một đêm Trung thu đầy đủ, đầm ấm hơn.

 

Ông Trương Đình Đức- Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng quà cho các em ở Trung tâm phục hồi chức năng Hành Thiện, Nghĩa Hành
Ông Trương Đình Đức- Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng quà cho các em ở Trung tâm phục hồi chức năng Hành Thiện, Nghĩa Hành


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201209/Tang-qua-Trung-thu-cho-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan-2189187/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,