,
Cập nhật lúc 09:26, Friday, 10/08/2012

Đức Phổ: Kẻ gian đột nhập trường học trộm 9 CPU vi tính


(QNĐT)- Ngày 9/8, ông Võ Trung Khánh – Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Cường (xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ) cho biết: Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Đức Phổ đang điều tra làm rõ vụ kẻ gian trộm 9 máy vi tính của trường.

Trước đó ngày 8/8, giáo viên Trường THCS Phổ Cường phát hiện ổ khóa phòng học vi tính bị cắt. Mở cửa kiểm tra phòng phát hiện toàn bộ 9 CPU vi tính bị mất.

Phòng vi tính bị trộm
Phòng vi tính bị trộm


Được biết, số máy vi tính trên do VNPT Quảng Ngãi tài trợ cho học sinh của trường vào năm 2011. Cho đến sáng ngày 8/8 thì phát hiện bị kẻ gian phá khoá phòng trộm 9 CPU vi tính.
                  

 T.S
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/duc-Pho-Ke-gian-dot-nhap-truong-hoc-trom-9-CPu-vi-tinh-2177652/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,