,
Cập nhật lúc 14:40, Thursday, 02/08/2012

Bắt khẩn cấp 4 thành viên chủ chốt của muaban24.vn


Sáng 2/8, Phòng CSHS CA Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 thành viên chủ chốt của Công ty cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến 24 (muaban24.vn) để điều tra về hành vi sử dụng mạng máy tính, internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.
 

Từ trái qua phải là Lê Văn Cường, Nguyễn Mạnh Hà và Ngô Văn Huy
Từ trái qua phải là Lê Văn Cường, Nguyễn Mạnh Hà và Ngô Văn Huy


Những người này gồm Nguyễn Tuấn Minh (SN 1973, tạm trú tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), Tổng giám đốc; Ngô Văn Huy (SN 1973), Chủ tịch HĐQT; Lê Văn Cường (SN 1975), Phó giám đốc phụ trách đào tạo kinh doanh và Nguyễn Mạnh Hà (SN 1980), Trưởng phòng kỹ thuật, quản trị trang web muaban24.vn. Riêng Nguyễn Tuấn Minh đã bỏ trốn khỏi nơi cứ trú.

Cơ quan CA cũng đã niêm phong, thu giữ toàn bộ máy chủ và hệ thống phần mềm điều hành của muaban24 để phục vụ công tác điều tra.
 

Theo HNMO

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/Bat-khan-cap-4-thanh-vien-chu-chot-cua-muaban24vn-2175763/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tiếp nối ngọn lửa Đặng Thùy Trâm
(QNĐT)- Những ngày cuối tháng 7, hòa vào dòng người ngược xuôi, tôi về thăm vùng đất anh hùng xã Phổ Cường, Đức Phổ- nơi có Bệnh xá Đặng Thùy Trâm nổi tiếng khắp cả nước. Người nữ anh hùng đã yên nghỉ nơi lòng đất mẹ, nhưng trên mảnh đất miền Trung đầy nắng gió này, ngày ngày tên chị vẫn âm vang mãi trong lòng nhân dân và đội ngũ y bác sĩ nơi đây.
,
,
,