,
Cập nhật lúc 16:18, Thursday, 16/08/2012

BHNT Prudential: Tặng quà cho người dân Ba Điền


(QNĐT)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Công an Nhân dân khu vực miền Trung và Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức tặng quà cho 60 hộ gia đình nghèo bị mắc hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân tại xã Ba Điền, huyện Ba Tơ.

TIN LIÊN QUAN


Theo đó, tổng giá trị tài trợ là 30 triệu đồng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng). Đây là hoạt động xã hội  thường xuyên của Prudential Việt Nam “Vì sự phát triển của cộng động Việt Nam”, đồng thời hướng đến kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

Đại diện BHNT Prudential và Báo Công an nhân dân trao quà cho người dân xã Ba Điền, huyện Ba Tơ.
Đại diện BHNT Prudential và Báo Công an nhân dân trao quà cho người dân xã Ba Điền, huyện Ba Tơ.


Trước đó, vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 năm 2012, Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Quảng Ngãi và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Quảng Ngãi tổ chức trao Nhà tình nghĩa cho  ông Trương Hùng Cường đối tượng chính sách ở thôn Đề An, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành và trao xe đạp cho con em phụ nữ nghèo TP Quảng Ngãi để các gia đình nghèo ổn định cuộc sống.  

Từ đầu năm 2012 đến nay, Công ty Prudential Việt Nam đã tài trợ các hoạt động xã hội tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng hơn 580 triệu đồng, trong đó tại tỉnh Quảng Ngãi hơn 150 triệu đồng.

 

M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/BHNT-Prudential-Tang-qua-cho-nguoi-dan-Ba-dien-2179238/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,