VNPT Quảng Ngãi: Mang nghĩa tình về với miền ngược

Thứ Năm, 16:16, 19/07/2012 [GMT+7]
.

(QNĐT)- Sáng 19/7, VNPT Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty Cổ phần Kasaki và Bệnh viện Đa khoa Bưu điện II- TP.HCM tổ chức đoàn thăm, tặng quà và khám chữa bệnh cho hàng trăm người dân nghèo ở xã Thanh An, huyện Minh Long.

TIN LIÊN QUAN

Trong đợt làm công tác từ thiện lần này, đoàn đã thăm và tặng 50 suất tiền mặt trị giá 30 triệu đồng cho 50 hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, có công với cách mạng.

 

Tặng quà cho ông Đinh Y Bay ở thôn Côn Loan, xã Thanh An, huyện Minh Long
Tặng quà cho ông Đinh Y Bay ở thôn Côn Loan, xã Thanh An, huyện Minh Long


Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 130 suất quà cho các gia đình nghèo tại địa phương. Mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng, bao gồm sữa và các nhu yếu phẩm khác.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện II- TP.HCM gồm hơn 10 bác sĩ đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân nghèo tại xã Thanh An, huyện Minh Long.

Ông Đào Hữu Ánh- Chủ tịch công đoàn VNPT Quảng Ngãi cho biết: Hoạt động này của VNPT Quảng Ngãi nhằm hướng tới việc góp phần chăm lo, nâng cao đời sống của dân nghèo, nhất là ở vùng sâu vùng xa. Chúng tôi hy vọng rằng, với món quà mang giá trị tinh thần, bà con nhân dân sẽ cảm thấy ấm lòng và có động lực vượt qua khó khăn, thoát khỏi đói nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong năm 2012 VNPT Quảng Ngãi đã đóng góp 10 triệu đồng để làm công tác từ thiện cho các hộ nghèo trong tỉnh.

 

Khám, chữa bệnh miễn phí cho đồng bào nghèo ở xã Thanh An
Khám, chữa bệnh miễn phí cho đồng bào nghèo ở xã Thanh An

 


Thanh Phương
 

 

.