,
Cập nhật lúc 09:40, Thursday, 12/07/2012

Tắm suối, 2 học sinh chết đuối


(QNĐT)- Chiều 11/7, một số người dân thôn Làng Đố, xã Thanh An, huyện Minh Long trong khi đi làm rẫy đã phát hiện hai xác chết nổi trên mặt nước tại khu vực suối thác Trắng.

Ngay sau đó, sự việc đã được báo cho công an. Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện quần áo, dép, điện thoại của hai nạn nhân bỏ trên bờ. Qua điện thoại của nạn nhân, công an đã nhanh chóng xác định được danh tính 2 nạn nhân trên là Nguyễn Tấn Tin và Võ Trường Sơn, cả hai đều 17 tuổi, là học sinh Trường THPT Mộ Đức 2, huyện Mộ Đức.

Theo người nhà cho biết, cách đây hai ngày, hai học sinh này đi xe đạp từ huyện Mộ Đức lên thác Trắng, ở huyện Minh Long chơi, trong khi tắm đã xảy ra tai nạn. Ngay trong chiều 11/7, hai nạn nhân đã được gia đình đưa về an táng.
 
Thời gian qua, tình trạng học sinh chết đuối trong dịp hè ngày càng tăng đến mức báo động, chính vì vậy các gia đình và phụ huynh cần quản lý và giáo dục các em để tránh những tình trạng đáng tiếc do tắm biển, tắm ao, hồ...


PV
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201207/Tam-suoi-2-hoc-sinh-chet-duoi-2170595/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,