,
Cập nhật lúc 10:05, Monday, 02/07/2012

Giấu ma túy trong gấu bông


(QNĐT)- Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tư Nghĩa cho biết: Vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Lợi (17 tuổi), ở thôn 4, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức và Phạm Việt Triều (18 tuổi), ở thôn Năng Tây, xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa đang bán trái phép heroin tại một nhà nghỉ ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa.

TIN LIÊN QUAN


Lợi khai nhận, trước đó gửi tiền cho một phụ nữ tại TP. Hồ Chí Minh, người phụ nữ này giấu heroin vào nhiều con gấu bông gửi theo đường xe đò về Quảng Ngãi cho Lợi.

Lợi và Triều tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tư Nghĩa
Lợi và Triều tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tư Nghĩa


Sau khi nhận được ma tuý, Lợi phân thành từng tép giấu trong một cổng chùa ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa. Khi có người mua ma tuý thì Lợi và Triều vào cổng chùa lấy ra bán.

Lợi còn khai nhận trước đó đã bán heroin cho nhiều đối tượng ở tỉnh Quảng Nam, TP. Quảng Ngãi. Tuy nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Văn Lợi và Phạm Viết Triều rất liều lĩnh, ranh ma trong việc mua bán trái phép chất ma tuý liên tỉnh.


                    T.S
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201207/Giau-ma-tuy-trong-gau-bong-2168059/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,