,
Cập nhật lúc 13:58, Sunday, 08/07/2012

Công ty TNHH Chín Nghĩa: Tiếp tục đưa thí sinh đi thi miễn phí


(QNĐT)- Trong ngày 7/7, Công ty TNHH Chín Nghĩa đã bố trí 4 xe chất lượng cao để đưa đón thí sinh nghèo trong tỉnh đi thi đại học tại cụm thi Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là lần thứ 2 trong vòng một tuần qua, doanh nghiệp này tổ chức đưa đón thí sinh nghèo đi thi miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

 

Thí sinh và phụ huynh được đưa đón đi thi miễn phí.
Thí sinh và phụ huynh được đưa đón đi thi miễn phí.


Ngay từ sáng sớm, nhiều thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại bến xe Chín Nghĩa để lên đường đi thi đợt 2. Trên gương mặt thí sinh, ai cũng đều rạng ngời niềm tin cho kỳ thi đến. Em Phạm Thị Lệ Hoa, quê Tịnh Hà, Sơn Tịnh cho biết: Mặc dù rất lo cho kỳ thi, nhưng không chỉ em mà nhiều bạn khác cũng rất tự tin. Điều tạo cho chúng em tự tin hơn đó là được sự quan tâm của xã hội, điển hình như doanh nghiệp Chín Nghĩa. Em hy vọng rằng, những năm đến sẽ có nhiều doanh nghiệp với nhiều chương trình hỗ trợ hơn cho học sinh nghèo như chúng em.

Được biết, đây là năm thứ 6 liêp tiếp Công ty TNHH Chín Nghĩa hỗ trợ đưa thí sinh đi thi miễn phí tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trong thời gian thi đại học, cao đẳng, doanh nghiệp này còn thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho thí sinh đi thi tại Tp. Hồ Chí Minh và giảm 30% đối với thí sinh nghèo, diện chính sách, dân tộc thiểu số.
 

M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201207/Cong-ty-TNHH-Chin-Nghia-Tiep-tuc-dua-thi-sinh-di-thi-mien-phi-2169524/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Wall Nguyễn - TP.HCM
09/07/2012 09:01:51
Thật mừng là quê hương ta giờ không những có nhiều doanh nghiệp ăn nên làm ra mà còn có nhiều doanh nghiệp đã tích cực chia sẻ trách nhiệm đối với xã hội. Chúc cho tỉnh nhà ngày càng có nhiều đơn vị như Doanh nghiệp Chín Nghĩa. Mong rằng với sự quan tâm chia sẻ từ nhiều phía, các em thí sinh sẽ có một mùa thi đạt kết quả cao.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,