,
Cập nhật lúc 15:11, Friday, 29/06/2012

Tấm lòng đến với dân nghèo đất đảo


(QNĐT)- Sáng ngày 28/6, sau một ngày tiến hành khám sàng lọc, nhóm y, bác sỹ của các bệnh viện: Hữu Nghị; Việt-Đức; Bệnh viện Mắt trung ương... đã tiến hành mổ mắt miễn phí cho người dân huyện đảo Lý Sơn.

TIN LIÊN QUAN


Đây là một trong số những hoạt động nằm trong “Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”, do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam-TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Báo Nông Thôn Ngày Nay và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm tài trợ tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn từ ngày 27-30/6.

Đại diện Báo NTNN (bên trái) và nhà tài trợ (bên phải) tặng máy vi tính cho các trường
Đại diện Báo NTNN (bên trái) và nhà tài trợ (bên phải) tặng máy vi tính cho các trường

Cùng với khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 1.000 người, mổ mắt miễn phí cho 50 người; trao 5 giường bệnh cho bệnh viện Quân dân y và trên 1.000 suất quà cho người dân nghèo, vào tối cùng ngày Đoàn “Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng 3 máy vi tính cho 3 trường mầm non, tiểu học ở 3 xã An Hải, An Vĩnh, An Bình; 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Lý Sơn. Tổng trị giá cho đợt khám, hỗ trợ của “Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” trên 500 triệu đồng.

Các bác sỹ khám bệnh
Các bác sỹ khám bệnh


                        Công Hoàng
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201206/Tam-long-den-voi-dan-ngheo-dat-dao-2167469/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,