,
Cập nhật lúc 14:20, Thursday, 24/05/2012

Tư Nghĩa: Nạn nhân quật ngã tên cướp trốn trại


Đối tượng Huỳnh Trung Du
Đối tượng Huỳnh Trung Du

(QNĐT)- Chiều ngày 24/5, Công an huyện Tư Nghĩa cho biết,  một tên cướp liều lĩnh vừa trốn trại cai nghiện đã sa lưới khi đang cướp tài sản.

TIN LIÊN QUAN


Trước đó, ông Nguyễn Thanh Hải (47 tuổi) điều khiển mô tô chở bà Huỳnh Thị Liễu (46 tuổi) cùng ở tổ 7, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi từ hướng huyện Mộ Đức về thành phố Quảng Ngãi.


Khi đến đoạn đường thuộc thôn La Hà 1, xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, thì bị 2 thanh niên điều khiển mô tô giật sợi dây chuyền vàng 9 chỉ  (khoảng 30 triệu đồng) trên cổ bà Liễu rồi rồ ga bỏ chạy.

Ông Hải tăng ga đuổi theo đạp ngã xe của 2 đối tượng và bắt được Huỳnh Trung Du (24 tuổi) ở xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, riêng tên còn lại chạy thoát.


Được biết, đầu năm 2012, Du thi hành xong án phạt tù vì tội cướp giật thì đối tượng nghiện ma tuý và bị đưa đi cai nghiện tại một tỉnh Tây Nguyên. Tuy nhiên nhiên Du đã trốn trại cai nghiện về Quảng Ngãi thì tiếp tục gây án thì bị bắt. Hiện Công an huyện Tư Nghĩa đang điều tra bắt tên cướp còn lại.

Sợi dây chuyền vàng 9 chỉ may mắn thu hồi lại từ tay tên cướp
Sợi dây chuyền vàng 9 chỉ may mắn thu hồi lại từ tay tên cướp


                        T.S
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201205/Tu-Nghia-Nan-nhan-quat-nga-ten-cuop-tron-trai-2158109/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,